7 cách sử dụng quảng cáo quay vòng của doanh nghiệp

Thứ Hai, 18/01/2016, 21:06 GMT+7

Là một quản lý khách hàng phụ trách các doanh nghiệp thương mại điện tử của Facebook, tôi thấy hạnh phúc khi mỗi ngày, tôi có thể giúp các doanh nghiệp tìm kiếm những cách thức độc đáo để làm nổi bật và bán các sản phẩm của họ. Tôi đã lớn lên và chứng kiến gia đình mình duy trì công ty của gia đình được thành lập từ năm 1925. Nhờ đó, tôi có thể liên tưởng tới ước mơ chia sẻ thương hiệu của mình với toàn thế giới của tất cả các chủ sở hữu doanh nghiệp. Và đó là điều mà tôi giúp các doanh nghiệp thực hiện.

Gần đây, tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với các doanh nghiệp về quảng cáo ở định dạng quay vòng. Quảng cáo này cho phép các nhà quảng cáo hiển thị tối đa năm hình ảnh hoặc video có thể nhấp trong một quảng cáo trên Bảng tin. Bạn có thể sử dụng định dạng quay vòng cho các quảng cáo liên kết hoặc quảng cáo ứng dụng di động để đưa mọi người tới trang web hay ứng dụng đó. Hiệu quả: trung bình, định dạng này giúp giảm 30-50% chi phí trên mỗi lần chuyển đổi so với quảng cáo liên kết một hình ảnh.

Do đó, hiển nhiên là các doanh nghiệp rất tò mò về cách sử dụng hiệu quả loại quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình. Hôm nay, tôi sẽ trả lời câu hỏi đó bằng cách chia sẻ một số ví dụ yêu thích của mình về các doanh nghiệp đang sử dụng quảng cáo ở định dạng quay vòng để kết nối với khách hàng mới.

Làm nổi bật một sản phẩm

Tôi đã từng nghe khách hàng nói rằng bởi vì họ chỉ bán một sản phẩm, định dạng quay vòng không phù hợp với họ, nhưng hãy xem quảng cáo Tieks của Gavrieli sau đây. Tieks đã sử dụng bố cục nhiều hình ảnh để làm nổi bật sản phẩm duy nhất của họ—căn hộ dành cho nữ giới. Mỗi thẻ trong quảng cáo đều hiển thị và mô tả một nét đặc trưng khác nhau của căn hộ, nhưng tôi đặc biệt yêu thích cách họ đã thể hiện một hành vi trên di động—người phụ nữ kéo những ngón tay của cô ấy để phóng to một phần của chiếc giày. Nó khiến tôi muốn dùng ngón tay của mình để nhấp vào hình ảnh tiếp theo.

 

Hướng dẫn mọi người cách sử dụng sản phẩm

Đối với một số sản phẩm, quảng cáo facebook bằng hình ảnh hướng dẫn sử dụng là cách tốt nhất. Tyme Hair sản xuất máy là tóc và uốn tóc hai trong một và họ muốn giới thiệu cách sản phẩm của mình hoạt động, do đó, họ đã sử dụng quảng cáo liên kết quay vòng để hướng dẫn cách tạo những lọn tóc hoàn hảo bằng dụng cụ của mình trong ba bước, mỗi bước bằng một hình ảnh tương ứng.

 

Giới thiệu cho mọi người về ứng dụng di động của bạn

Ứng dụng phát nhạc trực tuyến, Deezer hợp tác với Marin Software để tạo quảng cáo ứng dụng di động quay vòng đã làm nổi bật các tính năng của ứng dụng để khuyến khích mọi người tải xuống. Mỗi lát ảnh của quảng cáo đều tóm tắt một tính năng của ứng dụng, cung cấp cho mọi người một trải nghiệm trong ứng dụng trước khi họ tải xuống. Quảng cáo của họ giúp giảm 50% chi phí trên mỗi lần nhấp và 60% chi phí trên mỗi lượt cài đặt so với các kênh khác.

 

Chia sẻ tài nguyên và bài viết

Nếu bạn không bán sản phẩm mà bán dịch vụ thì sao? Một số doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp đang sử dụng định dạng quay vòng để giải thích dịch vụ của họ giúp mọi người như thế nào. Precision Nutrition đã tạo một quảng cáo liên kết quay vòng để chia sẻ 3 bài viết từ trang web của họ về chế độ ăn uống lành mạnh dành cho vận động viên. Quảng cáo mang lại 6.000 lượt đăng ký nhận bản tin mới và so với quảng cáo liên kết một hình ảnh, định dạng quay vòng giúp giảm 50% chi phí trên mỗi khách hàng tiềm năng và tăng 50% tỷ lệ nhấp qua.

 

Kể câu chuyện về sản phẩm của bạn

Định dạng quay vòng cũng có thể giúp các nhà quảng cáo kể chuyện một cách hấp dẫn và lôi cuốn. Pura Vida Bracelets cung cấp vòng đeo tay thủ công đặt làm riêng từ Costa Rica. Để tăng doanh số bán hàng trên trang web, Pura Vida đã hợp tác với Sum Digital và tạo một quảng cáo liên kết quay vòng gồm những bức ảnh phong cách sống của con người và cuộc sống bên bờ biển để giới thiệu những chiếc vòng tay nhiều sắc màu của họ. Chỉ trong vòng hai tháng chạy quảng cáo, đơn đặt hàng của Pura Vida đã tăng gấp 4 lần.

 

Kể câu chuyện của khách hàng

Project Repat, một công ty chuyên biến những chiếc áo phông cũ thành chăn hiểu rằng đối với một doanh nghiệp, không có gì đáng chú ý hơn khách hàng. Do đó, họ đã tạo quảng cáo liên kết quay vòng chia sẻ những bức ảnh khách hàng đang nhận và sử dụng chăn của mình. Quảng cáo không chỉ mang lại kết quả tuyệt vời cho Project Repat, mà sau khi mọi người biết rằng họ có thể được xuất hiện trong quảng cáo của Project Repat trên Facebook, công ty còn nhận được thêm hàng trăm bức ảnh từ khách hàng.

 

Giới thiệu danh mục sản phẩm

Bạn đừng quên lý do vì sao định dạng quay vòng được tạo với sự ưu tiên hàng đầu: để cho phép nhà quảng cáo giới thiệu nhiều sản phẩm trong một quảng cáo. BAI*白媽媽 là trang web thời trang nữ tại Đài Loan đã tìm cách tăng lưu lượng truy cập trang web của mình. Họ đã sử dụng định dạng quay vòng để giới thiệu danh mục quần áo của mình cho các bạn nữ trẻ trên Facebook. Bằng cách đó, lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng đã tăng lên đáng kể, dẫn đến lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo tăng 2,5 lần. Và so với quảng cáo liên kết một hình ảnh của thương hiệu, quảng cáo liên kết quay vòng đã nhận được số lần nhấp nhiều gấp 3, đồng thời giảm 30% chi phí trên mỗi lần nhấp cũng như 10% chi phí trên mỗi hành động.

 

Nếu bạn muốn giới thiệu nhiều sản phẩm trong một đơn vị quảng cáo, thì cũng có thể bạn sẽ thích kết hợp định dạng quay vòng với quảng cáo sản phẩm động. Sự kết hợp này giúp các doanh nghiệp kết nối với khách truy cập trang web và ứng dụng di động của họ bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc các sản phẩm tương tự với sản phẩm khách đã xem trên trang web đó.

Bắt đầu sử dụng định dạng quay vòng

Định dạng quay vòng cho phép nhà quảng cáo trên cả Facebook và Instagram kể chuyện, chia sẻ chi tiết và giới thiệu sản phẩm. Bắt đầu tạo quảng cáo hấp dẫn và có thể vuốt ở định dạng quay vòng ngay hôm nay.

 Nguồn: https://quangcaofacebook.muabannhanh.com/7-cach-su-dung-quang-cao-quay-vong-cua-doanh-nghiep/7

Tags: Hướng dẫn quảng cáo facebook, quảng cáo facebook, facebook, 7 cách sử dụng quảng cáo quay vòng của doanh nghiệp, quảng cáo quay vòng, quảng cáo của doanh nghiệp, cách giúp quảng cáo quay vòng, kinh nghiệm giúp quảng cáo quay vòng
DichVuTongDai.com / Blog
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 23/07/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 95/95
-->