Phong cách sàn gỗ tại TP.HCM

Thứ Tư, 04/11/2015, 18:54 GMT+7

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng của mỗi chúng ta, sàn gỗ cũng không là ngoại lệ cho sự lựa chọn đó. Việc trang hoàng ngôi nhà hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn từ thì trường vật liệu trang trí nội ngoại thất đa dạng và sôi động như những năm trở về đây.

Tại Sài Gòn sàn gỗ đang được đại đa số quý khách hàng quan tâm và lựa chọn để trở thành vật liệu lót sàn cho chính không gian sống của chính mình.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ lót kiểu xương cá tại quận 1, TPHCM
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ lót kiểu xương cá tại quận 1, TPHCM

Màu sắc, và vân gỗ đa dạng và thuận tiện trong việc sắp xếp lựa chọn đồ nội thất cho gia đình. Với các căn nhà hiện đại việc phối màu giữa sàn gỗ và đồ dùng nội thất thường có 2 xu hướng chủ đạo đó là: tương đồng và tương phản.

Với trường hợp tương đồng thì sự lựa chọn của mẫu mã sàn gỗ và các vật dụng trang trí nội thất có màu sắc giống nhau, tương đồng mọi thứ trong phòng sẽ đồng điệu và dễ nhìn.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương hoàn thiện tại quận 2,TPHCM
Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương hoàn thiện tại quận 2,TPHCM

Với trường hợp ta chọn cách trang trí tương phản thì màu sắc sàn gỗ và các vật dụng bố trí nội thất trong không gian. Ta có thể tạo điểm nhấn là sàn gỗ hay các vật dụng trang trí nội thất có màu sắc khác biệt tạo cảm giác hiện đại và mới mẻ.

Cùng với việc lựa chọn ván lót sàn, việc phối hợp giữa sàn gỗ và vật dụng trang trí nội thất sao cho hài hòa cũng khá quan trọng. Vì không gian sống là do chúng ta kiến tạo ra và việc trang trí cũng phải được cân nhắc kĩ lượng tùy theo sở thích và phong cách của mỗi chúng ta. Chính vì thế, việc tư vấn và chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm sàn gỗ tại TP.HCM cũng quyết định đến sự hài hòa cho chính không gian sống ấy.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Căm Xe hoàn thiện tại quận 3, TPHCM
Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Căm Xe hoàn thiện tại quận 3, TPHCM

Người Viết: Vũ Trần

Mua bán các sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên Mạnh Trí trên MuaBanNhanh.com: Sàn gỗ tự nhiên 

Nguồn: http://manhtri.vn/phong-cach-san-go-tai-tp-hcm/15856

Tags: sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe
DichVuTongDai.com / Chọn mua hàng hóa
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 23/07/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 95/95
-->