Rao vặt Quảng Ninh top 10 Google

Thứ Ba, 29/09/2015, 00:31 GMT+7

Tìm kiếm Google đã trở thành thói quen của người tìm mua hàng trên mạng hiện nay, tin đăng rao vặt Quảng Ninh top 10 Google luôn cho hiệu quả mua bán cao, cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh thực hiện chuẩn tin đăng qua video ngắn sau.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 Google nhanh

Đăng tin rao vặt miễn phí quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm trên mạng internet ngày này là phổ biến. Nhưng đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào cho hiệu quả? Chọn website đăng tin rao vặt miễn phí nào uy tín để đăng tin của mình lên top 10 nhanh hầu như mọi người còn không để ý tới, bởi khi lên mạng chỉ cần gõ từ khóa “Đăng tin rao vặt miễn phí” ra hàng ngàn website xuất hiện trên google, vậy bạn nên chọn website nào cho phù hợp để đăng tin rao vặt miễn phí.

Tuy nhiên đó là nhìn nhận từ người đi tìm website đăng tin rao vặt miễn phí để quảng bá sản phẩm của mình không phải mất tiền. Vậy bạn có nghỉ người dùng cần tin của bạn là gì không?

Hầu hết người dùng tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm của google lên 95%, họ chỉ cần vào google và gõ đúng tên sản phẩm dịch vụ họ đang cần mà thôi họ không nhớ cũng không quan tâm đến tên miền của website đó là gì cả, người dùng chỉ thấy thông tin sản phẩm của họ hiện ra là họ click vào xem.

Tại sao chúng ra cần phải đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 vì khách hàng không có kiên nhẫn đi tìm thông tin đến trang thứ 2 hay trang thứ 3 google đâu nên việc chúng ta đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 cho người dùng tiện lợi vào xem là điều cần thiết.

Tuy nhiên mọi người chưa hề để ý tới khách hàng cần gì ở tin của bạn mà bạn chỉ biết đăng tin rao vặt miễn phí thật nhiều lên các trang website diễn đàn rao vặt miễn phí là được. Như vậy vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác, nếu bạn đăng nhiều mà không đúng thì cũng như bạn đi xả rác trên mạng mà thôi, nếu đăng nhiều quá cũng một nội dung bạn cứ copy đi nhiều trang cho nhanh để lên top 10 là sai, Nhiều qua google thấy vậy lại cho bạn đi spam tin thì bạn làm nhiều cũng vô tác dụng.

Nay Cẩm Nang Mua Bán Nhanh có một chút kinh nghiệm vặt mách nhỏ cho bạn làm thế nào để đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 google nhanh và không mất phí. Trước hết cần phải nói sòng phẳng khi bạn đã không tốn tiền mà tin của bạn được lên top 10 thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mất công sức và thời gian, (thậm chí những người đăng tin VIP mất tiền cũng phải mất thời gian trau chuốt tin của mình nữa đó bạn). Vậy cho nên khi bạn không mất thứ gì cả là không đúng.

Để khách quan và cụ thể hơn Cẩm Nang Mua Bán Nhanh xin giới thiệu và chỉ dẫn một số kinh nghiệm để các bạn có thể đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 nhanh như sau:

  • Đăng tin rao vặt miễn phí

Trước hết khi bạn đăng tin rao vặt miễn phí lên các trang website như diễn đàn rao vặt miễn phí hay các trang mạng Thương mại điện tử hay các mạng xã hội thì những trang website này các lập trình viên họ đã tối ưu code chuẩn SEO đúng thuật toán google rồi nên bạn không cần quan tâm tới nữa. Việc còn lại là bạn phải chọn ra các mục cần thiết như sau:

  1. Bạn chọn website có độ uy tín và traffic cao.
  2. Chọn cũng website kiểm duyệt tin tức hàng ngày.
  3. Chọn website có tốc độ tuy cập nhanh.
  4. Chọn website có đúng chuyên mục sản phẩm của mình cần đăng tin.
  • Nội dung cực kỳ quan trọng

Bạn soạn nội dung thật tốt và chất lương để người đọc click vào đọc tin cảm thấy tin của bạn được tôn trọng tới người đọc. Cách soạn tin bạn có thể soạn theo dạng báo chí, hoặc dạng đánh giá so sách bình luận, để nhằm thu hút người đọc không nhàm chán. Nếu bạn đăng dạng bài quảng cáo chắc chắn không ai vào đọc đâu bạn, người dùng đã quá nhàm chán với các bài PR quá rồi, khi biết bài từ khóa của bạn cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng không quá nhiều độ phủ khoảng 5-10% trong bài và khi chèn link để từ khóa đó để cho từ khóa đó lên top bạn phải chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cần quảng cáo, không được chèn link liền kề với nhau, từ khóa bạn phải được in đầm hoặc in nghiêng để gây sự chú ý cho người đọc.

Ví dụ: Bài viết về Rao vặt Quảng Ninh top 10 Google thì các từ khóa như: rao vặt, rao vặt Quảng Ninh là không thể thiếu. Tiếp đó, hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu tin rao vặt. Bạn hãy chọn ra những hình ảnh của sản phẩm đó, hình ảnh phải được cung cấp chân thực rõ nét và sát với thực tế của đăng tin rao vặt Quảng Ninh của bạn, dưới chân hình ảnh bạn phải ghi chú và miêu tả về hình ảnh sản phẩm đó. Bạn không thể tùy tiện đưa hình ảnh sản không đúng với nội dung của bạn đăng của bạn được.

Sau khi bạn soạn ra được nội dung và hình ảnh rồi cũng chưa đủ, vậy bạn cần phải gì thêm nữa? Chắc chắn rồi mỗi khi người dùng lướt qua thì họ thường đọc tiêu đề và đoạn trích dẫn ngắn và nhìn hình minh họa của bạn. Vậy bạn cần phải làm cho tiêu đề thật hấp dẫn ấn tượng để thu hút và sự tòm mò của người xem. Tiêu để bạn cần phải có cụm từ khóa và dạng “ tại sao”, “cái gì”, “ như thế nào”,“ chỉ dẫn”" hướng dẫn" hoặc là một lời hứa hay là một lời cam kết thêm những con số cụ thể hơn để người xem tò mò vào xem. Tiêu đề không ngắn cũng không quá dài, Ngắn quá cũng không tốt, dài quá cũng không hay khoảng 15 từ khoảng 120 ký tự.

Ví dụ: Như đặt tiêu đề là, “Hướng dẫn Đăng tin Rao vặt Quảng Ninh top 10 Google”. Vậy bài của Cẩm Nang Mua Bán Nhanh có cả số, có cả từ khóa “Đăng tin rao vặt Quảng Ninh” vừa mang tính cách hướng dẫn cho người chưa biết cách đăng tin, những người chưa biết đăng tin rao vặt gặp được bài hướng dẫn đăng tin rao vặt Quảng Ninh top 10 google nhanh như một lá bùa hộ mệnh vậy. Hiện nay có đến 95% người đọc báo mạng chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua nếu tiêu đề hay tò mò gây sự chút ý thì người đọc mới click bào đọc.

Tuy nhiên có nhiều người Đăng tin rao vặt quảng cáo cho sản phẩm của mình rất hay mãi mê trình bài và viết nội dụng cũng như hình ảnh rất tuyệt vời và đã lên top 10 nhưng thông tin liên hệ lại quên làm cho khách hàng khi vào sản phẩm dịch vụ của bạn có chu cầu liên hệ thì lại không biết gọi liên lạc ở đâu với ai như vậy bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi. Bạn đã đánh mất đi một khách hàng thật là tiềm năng.

Qua bài này bạn nên nhớ khi đăng tin rao vặt online cần phải đầu tư thời gian để tin đăng của mình được lên top 10 google nhanh và đừng quên để lại thông tin liên hệ của mình nhé. 

Kinh doanh online những khó khăn bạn nên biết khi bắt đầu

Không thể phủ nhận sự nhanh chóng vượt trội, tiết kiệm chi phí và hiệu quả kinh doanh là những lợi ích rất rõ ràng mà thương mại điện tử đem lại.

Nhưng những khó khăn trong kinh doanh online cũng là điều khiến nhiều người e dè khi muốn bước chân vào chinh phục thị trường nhiều cám dỗ này.

  1. Hạn chế về kỹ thuật: Chưa có công nghệ an toàn 100%

Tại Việt Nam, sự yếu kém về cơ sở hạ tầng CNTT là vấn đề lớn đối với nhiều người có ký định kinh doanh online. Làm thế nào để kinh doanh khi yếu tố an toàn không được đảm bảo? Giao dịch không thể diễn ra trên nền tảng nghi ngờ giữa hai bên.

Nếu không kịp thời lấp đầy những lỗ hổng về pháp luật trong TMĐT, sự nâng cấp và cải tiến cơ sở hạ tầng thông tin điện tử. Khả năng vươn xa của lĩnh vực này tại Việt Nam là rất khó khăn.

  1. Xây dựng lòng tin

Trong kinh doanh online, lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định liệu mối quan hệ trao đổi, mua bán ấy có tồn tại lâu dài không? Đây chính là thách thức rất lớn trên thị trường người ta thường gọi là “ảo”.

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ thật trong không gian ảo? Đó là câu hỏi bạn cần trả lời trước khi bắt tay vào kinh doanh online. Lòng tin phải được xây dựng qua thời gian, từ sự hài lòng, thỏa mãn qua mỗi lần mua hàng, trao đổi mà nó được hình thành. Nhưng xây dựng nên thì khó mà để mất đi thì dễ. Người nào biết cách tạo dựng lòng tin trong TMĐT chính là người thành công.

Thực tế, trong thị trường truyền thống, việc này đã rất khó khăn, trong TMĐT nó còn khó khăn gấp bội lần. Bên cạnh vấn đề về chất lượng sản phẩm, khách hàng còn lo ngại về sự an toàn và tính riêng tư của thông tin người dùng.

Những hành vi lừa đảo tràn lan trên mạng gây ra tâm lý hoang mang và e ngại khi quyết định mua sắm online. Những vấn đề này cần được xử lý triệt để đồng thời, khích lệ, động viên, xây dựng niềm tin ở khách hàng thông qua các chính sách cam kết, rõ ràng.

  1. Thói quen tiêu dùng

Thói quen là những gì đã hình thành từ rất lâu và ăn sâu vào tiềm thức của con người, khó lòng có thể thay đổi. Thói quen tiêu dùng của người Việt Nam cũng thế. Họ thích được tận mắt nhìn thấy, tận tay sờ vào sản phẩm, và tự mình thử chúng. Đó chính là thách thức của người làm kinh doanh online.

Nhiều khách hàng đến với website chỉ để mãn nhãn, dạo một vòng rồi thoát ra với ý nghĩ sẽ ra ngoài tìm một cửa hàng và xem tận mắt. Mặc dù đôi khi rất thích nhưng họ không cho phép mình tin vào những lời có cánh được trình bày sẵn trên màn hình máy tính.

Việc mua sắm truyền thống cũng như một thú vui, giải tỏa stress, vì vậy làm thế nào để thay thế được thói quen này quả thực là một bài toán khó đối với người kinh doanh online.

Trong trường hợp này, việc kết hợp giữa bán hàng online và offline là một gợi ý không tồi.

  1. Thu hút khách hàng

Làm thế nào để thu hút khách hàng là một câu hỏi mà tất cả những ai muốn bắt tay vào kinh doanh onlineđều băn khoăn. Đối với nhiều người đây là vấn đề nan giải nhất.

Với ưu thế của internet bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng với chi phí thấp. Tuy nhiên, việc phân đoạn khách hàng và tiếp cận theo mục tiêu lại gặp rất nhiều khó khăn. Khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn và nguồn thông tin đa dạng để đánh giá.

Làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm, ghé thăm website, like fanpage…? Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra.

Trong trường hợp này, câu trả lời duy nhất là hãy nắm rõ những công cụ marketing online. Đó là chìa khóa duy nhất để bạn giải quyết vấn đề. Thu hút khách hàng nhờ website ấn tượng và giá trị, SEO từ khóa và quảng cáo google,… hàng ngàn cách để bạn đạt được mục tiêu. Vấn đề còn lại là bạn có biết sử dụng chúng không?

Trên đây là một số trong rất nhiều khó khăn mà người làm kinh doanh online gặp phải. Bạn có giống họ? Bạn làm thế nào để giải quyết chúng. Hãy chia sẻ với chúng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

> Rao vặt Quảng Ninh

Nem chua, Nem chạo - món ăn được nhiều cư dân mạng ưa chuộng đăng tin.

Đi Quảng Ninh thể nào bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi món Nem chua - Nem chạo đặc biệt của Quảng Ninh – Hạ Long.

Nguyên liệu làm nem rất bình dân: bì lợn thái sợi, gạo rang giã nhỏ thành bột nhưng bí quyết để món nem có ngon hay không là ở nước chấm.

Nem chua, Nem chạo Quảng Ninh

Rau ghém, nem được cuộn vào bánh đa nem rồi chấm vào bát nước chấm chua ngọt sau đó là thưởng thức. Vị chua cay mặn ngọt của nước chấm, vị chát và thơm của rau ghém hòa quyện với mùi thơm của thính cùng độ dai giòn của bì lợn tạo thành một món ăn ngon tuyệt.

Với thị trấn Quảng Yên nhỏ bé cổ kính thì những hàng nem chua, nem chạo chính là niềm tự hào lớn của người dân nơi đây, họ say sưa giới thiệu món ẩm thực đặc biệt này với bạn bè, thực khách xứ khác và vui mừng khi nhận được những lời khen. Nem chua, nem chạo trở thành kế sinh nhai của nhiều gia đình. Đến Quảng Yên, các hàng nem chua nem chạo được bày bán rất nhiều, phong cách phục vụ của các cô bán hàng lại rất bình dân chỉ điều đó thôi tạo nên một nét đặc trưng, giản dị không chỉ của Quảng Yên mà của cả vùng biển Hạ Long.

Nem chua Quảng Yên - đặc sản Quảng Ninh

Du khách nếu muốn thưởng thức nem chua, nem chạo Quảng Ninh thì có thể ăn ngay tại hè phố hoặc mua về. Những chiếc nem được cuộn trong bánh đa nem ăn cùng với lá sung, rau muống chẻ, tía tô, diếp cá, kinh giới rồi chấm vào bát nước chấm chua, cay, mặn, ngọt tạo nên một món ăn tuyệt vời.

Đối với những người dân Quảng Yên, những hàng nem chua, nem chạo chính là niềm tự hào của họ. Mỗi lần có du khách đến đây, họ đều nhiệt tình giới thiệu về món ăn đó và rất vui mừng khi nhận lại được những lời khen ngợi. Chính vì thế mà món ăn này được đăng tin rao bán rất nhiếu trên các trang web, diễn đàn rao vặt Quảng Ninh miễn phí.

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quảng Ninh

Tin đăng rao vặt đúng chuẩn, đăng đúng website sẽ tăng tỉ lệ chúng đến đúng với khách hàng mục tiêu nhất, cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh tìm hiểu địa chỉ đáng để bạn đăng tin rao vặt Quảng Ninh nhất qua khảo sát nhanh sau nhé!

Giải pháp Rao vặt Quảng Ninh hiệu quả nhất?

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-quang-ninh-top-10-google/497

Tags: bán hàng online, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt Online, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt Quảng Ninh, Rao vặt Quảng Ninh top 10 Google, Hướng dẫn đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 google, Kinh doanh online những khó khăn, đăng
DichVuTongDai.com / Chọn mua hàng hóa
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 23/07/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 95/95
-->