Tin tiêu điểm http://dichvutongdai.com/ Dịch vụ tổng đài IP, Điện thoại VoIP, Tổng đài CRM, Tổng đài riêng ảo Sat, 28 Nov 2020 08:14:57 GMT yeu360.com 'Ngày hội Phỏng vấn -Tuyển dụng Sinh viên Tp.HCM' và cuộc thi 'Tìm kiếm Ứng viên Tài năng 2013' báo Tiền Phong đưa tin VINADESIGN tham gia tổ chức sự kiện http://dichvutongdai.com/ngay-hoi-phong-van-tuyen-dung-sinh-vien-tp-hcm-va-cuoc-thi-tim-kiem-ung-vien-tai-nang-2013-bao-tien-phong-dua-tin-vinadesign-tham-gia-to-chuc-su-kien-89.html 'Ngày hội Phỏng vấn -Tuyển dụng Sinh viên Tp.HCM' và cuộc thi 'Tìm kiếm Ứng viên Tài năng 2013' báo Tiền Phong đưa tin VINADESIGN tham gia tổ chức sự kiện Thứ Tư, 21/10/2015, 22:35 GMT+7

Chương trình cũng tạo ra sân chơi cho sinh viên sắp tốt nghiệp trải nghiệm, thực hành các kỹ năng viết hồ sơ tìm việc, trả lời phỏng vấn, các kỹ năng chuyên nghiệp làm việc nơi công sở, tạo sự tự tin trước nhà tuyển dụng, hội nhập và thử việc thành công.


Công ty Cổ Phần VINADESIGN www.vinadesign.vn - Đơn vị được Tìm Việc Nhanh ủy quyền phối hợp tổ chức sự kiện Ngày hội Phỏng vấn -Tuyển dụng Sinh viên Tp.HCM và cuộc thi 'Tìm kiếm Ứng viên Tài năng 2013'

Đây là sự kiện thường niên do và Đại học Bách Khoa TPHCM tổ chức dành cho sinh viên của các trường Đại Học tại Tp.HCM nói chung và sinh viên Bách Khoa nói riêng, đã tổ chức thành công trong nhiều năm qua. Qua Ngày hội tuyển dụng, hàng ngàn sinh viên thuộc khối ngành khoa học công nghệ, kỹ thuật, kinh tế… đã tìm được công việc cho mình ngay sau khi ra trường.

Mặc dù chương trình mới khởi động đầu tháng 10/2013, nhưng Ngày hội đã sớm được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu đăng ký tham gia như: NESTLE, Bosch, P&G, DHL, SCG, D.E.K TECHNOLOGIES, FRIESLANDCAMPINA, SCHLUMBERGER, JABIL, MERCEDEZ-BENZ, CARGILL, HOA SEN GROUP, DATALOGIC SCANNING, HENKEL, JESCO ASIA, PEPPERL-FUCHS, BETON 6, DUY TÂN, HYOSUNG, RENESAS, ESQUEL, CUBE SYSTEM, JUKI, OSHIMA, HUHTAMAKI …

Điểm nhấn của sự kiện năm nay, bắt đầu từ 11/10/2013, Ban tổ chức chính thức phát động cuộc thi “Tìm kiếm Ứng viên Tài năng 2013” nhằm tập hợp hồ sơ sinh viên tìm việc, tuyển chọn và bồi dưỡng kỹ năng nhằm cung ứng các ứng viên tiềm năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

Chương trình cũng tạo ra sân chơi cho sinh viên sắp tốt nghiệp trải nghiệm, thực hành các kỹ năng viết hồ sơ tìm việc, trả lời phỏng vấn, các kỹ năng chuyên nghiệp làm việc nơi công sở, tạo sự tự tin trước nhà tuyển dụng, hội nhập và thử việc thành công. Đặc biệt, cuộc thi sẽ sàng lọc những sinh viên giỏi, đạt danh hiệu “sinh viên 5 Tốt” của Hội Sinh viên, dẫn đầu của của từng khoa/ngành học, tạo nguồn ứng viên tài năng, sẵn sàng thi đua chinh phục các nhà tuyển dụng hàng đầu, các tập đoàn đa quốc gia.

Tại Ngày hội, vào thứ bảy 16/11/2013, bên cạnh vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Ứng viên tài năng 2013”, còn có nhiều chương trình khác, chắc chắn sẽ thu hút nhiều sinh viên tham gia:

- Chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” cho tất cả các ứng viên tham gia cuộc thi và các sinh viên có nhu cầu trải nghiệm cách làm hồ sơ tìm việc, trả lời phỏng vấn trực tiếp và chia sẽ kinh nghiệm thành công với các chuyên gia nhân sự.

- Chương trình Trò chuyện cùng chuyên gia với chủ đề “Xây dựng ưu thế cạnh tranh sau khi ra trường”.

- Chương trình giao lưu Doanh nghiệp và các gian hàng triễn lãm thông tin Doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp (dự kiến hơn 60 gian hàng).

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải nhất: trị giá 5.000.000 đồng và quà tặng của Nhà tài trợ

- 01 giải nhì: trị giá 3.000.000 đồng và quà tặng của Nhà tài trợ

- 01 giải ba: trị giá 1.000.000 đồng và quà tặng của Nhà tài trợ

- 09 giải khuyến khích (cho các ứng viên vào vòng chung kết): trị giá 500.000 đồng và quà tặng của Nhà tài trợ

Tất cả 60 ứng viên vào vòng 3, đều được Giấy chứng nhận thành tích của cuộc thi.

Nguồn bài viết từ báo Tiền Phong:  Ngày hội Phỏng vấn -Tuyển dụng Sinh viên Tp.HCM và cuộc thi 'Tìm kiếm Ứng viên Tài năng 2013'

Xem thêm: http://e-marketing.com.vn/kinh-nghiem-hay.html

Xem thêm: Chia sẻ mỗi ngày

]]>
Khách hàng thiết kế website tại VINADESIGN được báo Lao Động đưa tin http://dichvutongdai.com/khach-hang-thiet-ke-website-tai-vinadesign-duoc-bao-lao-dong-dua-tin-87.html Khách hàng thiết kế website tại VINADESIGN được báo Lao Động đưa tin Thứ Tư, 21/10/2015, 22:35 GMT+7

Được tư vấn giải pháp kinh doanh trực tuyến, thiết kế và quảng bá web bởi công ty thiết kế web uy tín hiện nay - www.vinadesign.vn,  đến nay Vietnambooking.com.vn  đã phát triển thành một hệ thống đặt mua vé máy bay chuyên nghiệp và là một trong số những thương hiệu cung cấp vé máy bay hàng đầu.

Dưới đây là nguyên văn bài viết trên Báo Lao Động:

Đó là chuyên trang của Công ty CP Việt Nam Booking có địa chỉ: Vietnambooking.com.vn.

Vietnambooking

Theo đó,  hành khách sẽ được  cung cấp vé máy bay trực tuyến của hầu hết các hãng máy bay lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi mua vé tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn thêm những chi phí phát sinh ngoài chi phí vé máy bay và so sánh, đối chiếu giá vé máy bay của các hãng hàng không khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp; đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí; Giảm giá cho những đoàn khách có nhiều người tham gia…

Được tư vấn giải pháp kinh doanh trực tuyến, thiết kế và quảng bá web bởi công ty thiết kế web uy tín hiện nay - www.vinadesign.vn, đến nay Vietnambooking.com.vn đã phát triển thành một hệ thống đặt mua vé máy bay chuyên nghiệp và là một trong số những thương hiệu cung cấp vé máy bay hàng đầu.

Nguồn bài viết từ Báo Lao Động: Thêm một kênh cung cấp vé máy bay trực tuyến

Xem thêm: http://thuongmaidientu.edu.vn/blog-mua-sam.html

Xem thêm: Góp ý mua hàng

]]>
Tình hình nhu cầu thiết kế website - Bài phỏng vấn từ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn http://dichvutongdai.com/tinh-hinh-nhu-cau-thiet-ke-website-bai-phong-van-tu-thoi-bao-kinh-te-sai-gon-86.html Tình hình nhu cầu thiết kế website - Bài phỏng vấn từ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn Thứ Tư, 21/10/2015, 22:35 GMT+7

Theo ông Lâm Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VINADESIGN, nhu cầu thiết kế web hiện nay của doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cao, khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Các doanh nghiệp này đã ý thức hơn trong việc phải có một trang web với giao diện bắt mắt, nội dung hấp dẫn… để thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhằm đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, càng làm cho thị trường trở nên sôi động.


Hiện nay nhu cầu về thiết kế web tăng trưởng mạnh, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi nhiều doanh nghiệp ý thức được việc phải có một trang web bắt mắt, giao diện thân thiện, thu hút người dùng internet.

Qua đó, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh kênh thương mại điện tử, cũng như giúp doanh nghiệp có thêm một kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

Ông Phan Hoài Tâm, Giám đốc Công ty dịch vụ du lịch Cánh Chim Việt, cho biết mới đây, ông vừa xây dựng xong ba trang webbán hàng trực tuyến, được tích hợp nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Trung Quốc… Bên cạnh đó, trang web của công ty ông được xây dựng lại với giao diện thân thiện hơn, đơn giản hóa các quy trình thanh toán trực tuyến trên trang web nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch tốt nhất khi truy cập trang web công ty.

http://vinadesign.vn/img/uploads/thoi_bao_kinh_te_saigon_phong_van_vinadesign_ve_tinh_hinh_nhu_cau_thiet_ke_website_hien_nay_cua_cac_doanh_nghiep20121021204755.jpg

Xu hướng mới

Theo ông Lâm Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VINADESIGN, nhu cầu thiết kế web hiện nay của doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cao, khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Các doanh nghiệp này đã ý thức hơn trong việc phải có một trang web với giao diện bắt mắt, nội dung hấp dẫn… để thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhằm đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, càng làm cho thị trường trở nên sôi động.

Bên cạnh đó, ông Vinh cho biết, xu hướng thiết kế website của doanh nghiệp có nhiều thay đổi so với những năm trước đây.

“Nếu những năm trước, doanh nghiệp chỉ yêu cầu VINADESIGN thiết kế làm sao cho trang web thật đẹp, chỉ chú trọng về mặt hình thức thì năm nay, nhu cầu của doanh nghiệp đã thực tế hơn. Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, doanh nghiệp rất quan tâm đến hiệu quả bán hàng mà trang web mang lại cho họ, hiệu quả về quảng bá thương hiệu, khả năng tiếp thị trực tuyến qua trang web…”, ông Vinh nói.

Ngoài ra, theo ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc Công ty Mắt Bão Media, doanh nghiệp có hai xu hướng chính khi thiết kế trang web. Đầu tiên là bao gồm các doanh nghiệp chỉ cần một “bộ mặt” trên internet để họ giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ của họ, những doanh nghiệp này thường không có chức năng hoặc chưa đầu tư cho kênh bán hàng trực tuyến.

Phần còn lại là các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng qua mạng internet, đã đầu tư nhiều cho kênh thương mại điện tử, muốn tận dụng cơ hội bán hàng qua trang web nhằm làm tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

“Năm ngoái, cứ khoảng 10 trang web mới ra đời thì có khoảng 3 trang web có tính năng thương mại điện tử như giỏ hàng, cổng thanh toán…, trong khi năm nay, 10 trang web thì đã có đến năm trang web thương mại điện tử, tăng khoảng 70% so với cùng kỳ”, ông Duy nói.

Tiền nào của nấy

Theo ông Duy, khách hàng cần phân biệt một cách khách quan trang web như thế nào là rẻ, vì hiện nay các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường thiết kế web thường đưa ra những mức giá rất thấp nhằm tiếp cận được với khách hàng, có thể từ 500.000 – 700.000 đồng/trang web.

Trong khi đó, một trang web không đơn thuần chỉ là giao diện bên ngoài mà bao gồm rất nhiều yếu tố khác như cấu trúc thiết kế, bảo mật, dịch vụ hậu mãi bảo trì trang web trong thời gian trang web đi vào hoạt động…

Nếu chỉ quan tâm đến mức giá ban đầu, khách hàng chỉ có thể mua được một phần rất nhỏ của trang web, còn những yếu tố phát sinh sau đó, có thể khách hàng sẽ phải thường xuyên tốn chi phí gấp 5, 10 lần so với giá ban đầu cho việc sửa chữa, khắc phục mà chưa chắc có thể sử dụng được lâu dài.

Nguồn: Nhu cầu thiết kế web tăng cao

Xem thêm: http://catbedecal.com/tu-van-chon-mua.html

Xem thêm: Góp ý mua sắm

]]>
'VINADESIGN ra mắt phiên bản website mới' - báo Phụ Nữ đưa tin http://dichvutongdai.com/vinadesign-ra-mat-phien-ban-website-moi-bao-phu-nu-dua-tin-85.html 'VINADESIGN ra mắt phiên bản website mới' - báo Phụ Nữ đưa tin Thứ Tư, 21/10/2015, 22:34 GMT+7

VINADESIGN còn cung cấp kèm theo các dịch vụ như thiết kế Logo đi kèm thiết kế web, thiết kế web chuẩn top 10 Google dựa trên các từ khóa chính, tên sản phẩm, ngành nghề ...

PNO - Công ty thiết kế web VINADESIGN vừa cho ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.vinadesign.vnVINADESIGN cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, là đối tác thiết kế trang web cho nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu, Hiệp hội, Tập đoàn... dựa trên năng lực lõi là những chuyên gia thiết kế, lập trình ứng dụng web nhiều năm kinh nghiệm.

VINADESIGN còn cung cấp kèm theo các dịch vụ như thiết kế Logo đi kèm thiết kế web, thiết kế web chuẩn top 10 Google dựa trên các từ khóa chính, tên sản phẩm, ngành nghề ...

Website của VINADESIGN còn tư vấn cho khách hàng cách xây dựng một website hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hướng dẫn các giải pháp như  tích hợp thanh toán trực tuyến, cách đánh giá hiệu quả đầu tư , hiệu quả kinh doanh mà website mang lại cho khách hàng … Thiết kế web không đơn thuần chỉ là đội ngũ thiết kế - designer, lập trình thiết kế web - coder mà còn phụ thuộc rất lớn vào vai trò của các chuyên gia tài chính và chuyên gia E-Marketing trong việc : Chọn tên miền - domain, phân tích từ khóa - keyword và chiến lược phát triển của dự án thiết kế web...

VINADesign ra mắt phiên bản mới

VINADESIGN còn có nhiều dịch vụ hậu mãi như hỗ trợ quảng bá website sau khi thiết kế web, tư vấn các giải pháp eMarketing trên Internet hiệu quả, giảm 50% giá hosting lưu giữ hàng năm.

Nguồn: 'VINADesign ra mắt phiên bản website mới'

Xem thêm: http://inqualuuniem.com/huong-dan-mua-sam.html

Xem thêm: Kỹ năng mua hàng

]]>