Tính năng tổng đài Predictive Dialer

Thứ Tư, 21/10/2015, 22:29 GMT+7
Predictive Dialers cho phép bạn có thể đoán thước tình trạng cuộc gọi đến và chuyển cuộc gọi một cách thông minh đến extension(người được gọi), queue... dựa trên Prefix hay số gọi đến .

Ví dụ : Công ty X là khách hàng quen thuộc làm việc trực tiếp với anh A. Khi công ty X gọi đến thì tổng đài sẽ tự động chuyển cho anh A (dựa trên số điện thoại của Công ty X) sẽ hạn chế thời gian chết khi kết nối do đó rút ngắn được thời gian không cần thiết trong mỗi cuộc gọi .

Đối với một công ty bán hàng ra nhiều Tỉnh/Thành phố khác nhau có thể dùng chức năng này để chuyển cuộc gọi nhanh chóng đến người phụ trách khu vực .

Ví dụ :anh A phụ trách khu vực tỉnh Đồng Nai, khi có cuộc gọi đến từ Đồng Nai tổng đài sẽ dựa trên prefix là mã vùng của Tình Đồng Nai và tự động chuyển cuộc gọi đến anh A.

Hoàn toàn loại bõ được những thời gian không cần thiết như :như thời gian chờ quay số ,thời gian quay số, tín hiệu bận, hay không có người trả lời... thay vào đó chúng ta sẽ chỉ còn có thời gian đàm thoại trực tiếp.

Chức năng Predictive Dialers đã được sử dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh trong một vài năm gần đây và kết quả của nó là làm tăng khả năng bán hàng , liên lạc thông suốt với khách hàng, tăng khả năng thu nhận thông tin ở bất kì địa điểm nào. Hiệu quả của nó so với cách liên lạc truyền thống đã tăng từ 150% đến 300%.

Xem thêm: http://inhoadon.vn/mua-hang-gia-tot.html

Xem thêm: Bí kíp tiêu dùng

Tags: tổng đài, dịch vụ tổng đài, tính năng tổng đài, Predictive Dialer
DichVuTongDai.com / Tổng đài thông minh
-->