VINADESIGN hỗ trợ Tìm Việc Nhanh khắc phục sự cố mạng nhanh chóng - Tạp Chí Thế Giới Vi Tính đưa tin

Thứ Tư, 21/10/2015, 22:34 GMT+7

Hiện, đơn vị phụ trách kỹ thuật website đã khắc phục sự cố này. Dữ liệu khách hàng giao dịch trong thời gian bị mất sẽ được khắc phục bằng cách nhập liệu từ file ghi nhật ký (log) và TimViecNhanh cam kết bồi thường cho tất cả các nhà tuyển dụng đã tham gia xác thực tài khoản và nhà tuyển dụng còn thời hạn đến ngày 13/9/2010 đều được tặng thêm 1 tháng thời hạn tài khoản. 

Theo ông Trương Võ Tuấn, Giám đốc Công ty Tìm kiếm Nhân tài VINA, đây là sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn do đơn vị phụ trách thiết kế là Công ty Cổ phần VINADESIGN (www.vinadesign.vn) và nhân viên sao lưu dữ liệu của trong khi cập nhật, nâng cấp website phiên bản mới gây ra. Sau đó, TimViecNhanh đã phải lấy lại phiên bản lưu trữ dự phòng (backup) trước đó 10 ngày nên một phần dữ liệu của ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng trong đầu tháng 9/2010 bị mất.

http://vinadesign.vn/img/uploads/tap_chi_the_gioi_vi_tinh_vinadesign_ho_tro_tim_viec_nhanh_khac_phuc_su_co_mang_nhanh_chong_theo_on20121021201412.jpg

Hiện, đơn vị phụ trách kỹ thuật website đã khắc phục sự cố này. Dữ liệu khách hàng giao dịch trong thời gian bị mất sẽ được khắc phục bằng cách nhập liệu từ file ghi nhật ký (log) và TimViecNhanh cam kết bồi thường cho tất cả các nhà tuyển dụng đã tham gia xác thực tài khoản và nhà tuyển dụng còn thời hạn đến ngày 13/9/2010 đều được tặng thêm 1 tháng thời hạn tài khoản. Việc này sẽ được thực hiện tự động và nếu doanh nghiệp nào chưa nhận được thời gian cộng thêm có thể liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ để nhận ưu đãi trên.

TimViecNhanh hiện có số lượng hơn 70.000 truy cập mỗi ngày. Theo ông Tuấn, thiệt hại về tài chính cho TimViecNhanh trong vụ việc trên được đánh giá là hơn 500 triệu đồng. Công ty sẽ rút kinh nghiệm trong việc cập nhật phiên bản mới trên môi trường thử nghiệm trước khi vận hành hệ thống.

Nguồn: Website TimViecNhanh.com khắc phục sự cố kỹ thuật mạng

Xem thêm: http://inphunuv.com/chia-se-kien-thuc.html

Xem thêm: Kỹ năng mua sắm

Tags: góc báo chí, Tại sao chọn VINADESIGN, Tạp chí Thế Giới Vi Tính, công ty thiết kế website, bài phỏng vấn
DichVuTongDai.com / Góc báo chí
-->